Những Lỗi Thường Xảy Ra Bới Website Của Bạn | Dịch Vụ Sửa Chữa Website

Trang chủ » Những Lỗi Thường Xảy Ra Bới Website Của Bạn | Dịch Vụ Sửa Chữa Website

Dịch Vụ Sửa Chữa Website tại Công ty TNHH Mathsoft Việt Nam sẽ giúp bạn loại bỏ những lỗi đang xảy ra với website của bạn, nâng cấp – bảo trì giúp website hoạt động trơn tru, nhanh và không còn xảy ra lỗi nữa.

>> Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Những lỗi phổ biến có thể xảy ra với website của bạn:

– Lỗi 404 File Not Found: Tài liệu mà bạn muốn xem đã bị xóa rồi hay bạn gõ sai đường dẫn nên Server không thể tìm thấy tài liệu đó.

Có một mẹo nhỏ để giúp bạn tìm lại đường dẫn mới của tập tin là bạn dùng phím xóa lùi địa chỉ, cứ đến một dấu / thì bạn dùng lại, gõ Enter một cái để kiểm tra đường link này có tồn tại hay không, nếu có, thì từ đây bạn có thể tìm được lại liên kết mới của tài liệu cần đọc.

Những Lỗi Thường Xảy Ra Bới Website Của Bạn | Dịch Vụ Sửa Chữa Website

– Lỗi 502 Service Temporarily Overloaded: Lỗi kẹt xe(nghẽn mạng). Website này đang trong giờ cao điểm, quá nhiều người truy cập, hết băng thông, bạn chỉ còn cách chờ hoặc mua thêm băng thông.

– Lỗi File Contains No Data: Trang này có nhưng bị lỗi nên bạn không thể xem được. Cần liên hệ để yêu cầu người quản trị sửa lỗi.

– Lỗi Host Unavailable: Hosting chứa Website này bị “tiêu” rồi. May ra, nhấn nút refesh để xem lại hoặc là phải đợi vài giờ (ngày) rồi hãy quay lại xem.

– Lỗi 509 Bandwidth Limit Exceeded: Lỗi hết băng thông, dung lượng băng thông trong gói hosting website của bạn đã hết và bạn cần mua thêm 1 gói hosting mới để khách hàng có thể truy cập vào web của bạn.

Những Lỗi Thường Xảy Ra Bới Website Của Bạn | Dịch Vụ Sửa Chữa Website
Để khắc phục những lỗi thường xảy ra website như trên, bạn nên nhờ đến dịch vụ nâng cấp, sửa chữa website nhằm nhanh chóng khôi phục trang web của bạn trở về trạng thái ban đầu, tránh ảnh hưởng đến doanh thu.

Mathsoft Việt Nam cũng là một công ty cung cấp dịch vụ nâng cấp, sửa chữa website chuyên nghiệp và uy tín, bạn đang có nhu cầu lên đời website của mình hãy liên hệ với dịch vụ của Mathsoft Việt Nam.

Liên hệ:

Đánh giá của bạn

TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE

Tham khảo
Tham khảo